Tin nhanh tăng cường đảm bảo an toàn giao thông Chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang (1832 – 2022)

05:25 21/11/2022

Từ ngày 21/11 đến ngày 22/11/2022 tỉnh An Giang  tổ chức Chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang (1832 – 2022) trong thời gian diễn ra lễ hội nhằm đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn Thành phố Long xuyên và các địa bàn lân cận để các chương trình hoạt động lễ hội đạt kết quả cao.

Sở Giao thông vận tải  yêu cầu các Đơn vị kinh doanh vận tải hoạt động vận chuyển hành khách của xe chạy tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe buýt, xe Taxi... có hành trình đi qua các địa bàn thành phố Long xuyên chấp hành tuyệt đối theo hướng dẫn phân luồng của các cơ quan chức năng, theo biển báo hướng dẫn tại các địa bàn tổ chức các lễ hội Chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang (1832 – 2022).

Đồng thời, đề nghị các Cơ sở đào tạo lái xe trên địa bàn tỉnh rà soát lại kế hoạch đào tạo lái xe, không đưa xe tập lái vào các địa điểm trong thời gian diễn ra tổ chức lễ hội, chấp hành tuyệt đối theo hướng dẫn phân luồng của các cơ quan chức năng, theo biển báo hướng dẫn.

Hình ảnh: Các phương tiện lưu thông qua cầu Hoàng Diệu.

Giao Thanh tra Sở Giao thông vận tải tăng cường phối hợp với các cơ quan chức năng thực hiện đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn Thành phố Long xuyên và các địa bàn lân cận trước, trong và sau thời gian diễn ra sự kiện lễ hội./.

Trần Ngọc Đức - Phòng QLVT,PT&NL