Xây dựng, tổ chức giao thông

Sở GTVT An Giang thông báo về việc điều tiết giao thông để triển khai thi công đường hai đầu cầu Duy Tân, thuộc phường Mỹ Bình và phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang

05:12 01/10/2021

Ngày 01/10/2021, Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang có Thông báo số 239/TB-SGTVT ngày 01/10/2021 về việc điều tiết giao thông để triển khai thi công đường hai đầu cầu Duy Tân, thuộc phường Mỹ Bình và phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Theo đó:

Theo đề nghị của Ban QLDA ĐTXD khu vực thành phố Long Xuyên tại văn bản số 2663/BQLDA-KTTĐ ngày 29/9/2021 về việc xin đóng đường hai đầu cầu Duy Tân để phục vụ thi công công trình Nâng cấp, gia tải và trang trí lan can cầu Duy Tân.

Sở Giao thông vận tải An Giang xin thông báo: cấm tất cả người và phương tiện lưu thông qua cầu Duy Tân, thuộc phường Mỹ Bình và phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Thời gian ngưng lưu thông như sau:

+ Kể từ: ngày 03/10/2021

+ Đến: hết ngày 09/10/2021

(Lưu ý: trong quá trình thực hiện, nếu có thay đổi về thời gian ngưng lưu thông, Sở GTVT sẽ có thông báo sau)

Trong thời gian ngưng lưu thông, điều tiết người và phương tiện lưu thông theo hướng ra cầu Hoàng Diệu.

Sở Giao thông vận tải An Giang xin thông báo đến tất cả người tham gia giao thông và phương tiện lưu thông qua cầu Duy Tân, thuộc phường Mỹ Bình và phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang được biết./.

(Trần Minh Tuyên)