Cải cách hành chính

Công bố Danh mục thủ tục hành chính được ban hành mới trong lĩnh vực đăng kiểm thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang

09:15 01/10/2024

Ngày 27/9/2024, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lê Văn Phước ký ban hành Quyết định số 1479/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính ban hành mới trong lĩnh vực đăng kiểm thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang.

Theo Quyết định này, có 02 thủ tục hành chính được ban hành mới, cụ thể:

- Cấp Giấy chứng nhận, Tem kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ trong trường hợp còn hiệu lực nhưng bị mất, hư hỏng, rách hoặc có sự sai khác về thông tin.

- Cấp Giấy chứng nhận, Tem kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

Các đơn vị đăng kiểm trên địa bàn tỉnh là cơ quan trực tiếp tiếp nhận và giải quyết đối với 02 thủ tục này.

Nội dung cụ thể của từng TTHC được trình bày chi tiết theo Quyết định số 1117/QĐ-BGTVT ngày 09 tháng 9 năm 2024 của Bộ Giao thông vận tải về việc công bố thủ tục hành chính được ban hành mới, sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực đăng kiểm thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Giao thông vận tải.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01 tháng 10 năm 2024.

Sở Giao thông vận tải thông báo đến các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố, Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn, các đơn vị đăng kiểm và các tổ chức, cá nhân có liên quan được biết để thực hiện./.

Tài Liệu đính kèm:Tải về

Sở Giao thông vận tải An Giang