Phòng chống dịch bệnh COVID-19

Thông báo tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách công cộng địa bàn thị trấn Long Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang

10:33 02/07/2021

Căn cứ Công văn số 3311/VPUBND-KTN ngày 02/7/2021 của Văn phòng UBND tỉnh An Giang về việc tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách công cộng đi qua địa bàn thị trấn Long Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang, Sở Giao thông vận tải An Giang xin thông báo như sau:

1. Tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách công cộng (đối với xe khách theo tuyến cố định, xe buýt, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi) đi qua địa bàn thị trấn Long Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang (kể cả đi và về) từ 00 giờ 00 phút ngày 03/7/2021 cho đến khi có thông báo mới.

2. Giao Thanh tra Sở Giao thông vận tải phối hợp với lực lượng chức năng tăng cường thường xuyên kiểm tra, nhắc nhỡ.

Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang thông báo đến các đơn vị khẩn trương thực hiện./.