Phòng chống dịch bệnh COVID-19

01:43 03/06/2021

Căn cứ Công văn số 500/UBND-KGVX ngày 01/6/2021 của Uỷ ban nhân dân tỉnh An Giang về việc tiếp tục tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh, Sở Giao thông vận tải An Giang xin thông báo như sau:

1. Tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách công cộng (đối với xe khách theo tuyến cố định, xe buýt, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi) đi qua địa bàn tỉnh Đồng Tháp (kể cả đi và về) từ 17 giờ ngày 03/6/2021 cho đến khi có thông báo mới. Yêu cầu các đơn vị tiếp tục thực hiện theo Thông báo số 131/TB-SGTVT ngày 29/5/2021 và Thông báo số 134/TB-SGTVT ngày 01/6/2021 của Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang về việc tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách công cộng đi qua địa bàn các tỉnh Long An, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Trà Vinh và tỉnh Bạc Liêu (kể cả đi và về) cho đến khi có thông báo mới.

2. Đề nghị Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố phối hợp với Sở Giao thông vận tải và các đơn vị liên quan kiểm tra, giám sát việc tạm dừng các hoạt động vận tải hành khách như trên.

3. Giao Thanh tra Sở Giao thông vận tải An Giang phối hợp với lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm.

Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang thông báo đến các đơn vị khẩn trương thực hiện./.

Tài Liệu đính kèm:Tải về