Thông báo Danh sách phương tiện do Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang cấp phù hiệu kinh doanh vận tải 08:51 19/04/2024        Thông báo về việc dừng hoạt động bến phà Châu Giang sau khi thông xe cầu Châu Đốc 04:17 17/04/2024        Thông cáo báo chí Tổ chức lễ thông xe Cầu Châu Đốc thuộc dự án xây dựng tuyến đường liên kết vùng đoạn từ thị xã Tân Châu đến thành phố Châu Đốc, kết nối tỉnh Kiên Giang và Đồng Tháp 03:55 17/04/2024        Đội Thanh tra giao thông số 9 kết hợp Đoàn kiểm tra chấp hành quy định pháp luật trong lĩnh vực đấu giá quyền khai thác bến khách ngang sông trên địa bàn huyện An Phú 09:41 12/04/2024        Kết hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông Lễ hội văn hóa truyền thống huyện Châu Phú lần thứ XXII năm 2024 03:39 01/04/2024        Thông báo V/v Công bố người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của Sở Giao thông vận tải - Tỉnh An Giang 08:26 01/04/2024        Quyết định Ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bến xe khách Châu Đốc trực thuộc Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang 10:05 29/03/2024        Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang kiểm tra, đánh giá việc duy trì điều kiện hoạt động kiểm định cơ giới đường bộ 10:22 27/03/2024        Thông báo Danh sách phương tiện do Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang cấp phù hiệu kinh doanh vận tải 08:12 21/03/2024        Thông báo về việc tiếp nhận quốc lộ 80B, đoạn qua địa phận tỉnh An Giang 08:08 18/03/2024

Phòng chống dịch bệnh COVID-19

Kiểm tra công tác phòng, chống COVID-19 tại nơi làm việc ở các đơn vị trực thuộc Sở Giao thông vận tải

03:59 02/07/2021

Tình hình dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp. Để chủ động phòng, chống và hạn chế đến mức thấp nhất sự lây lan dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe, cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, từ ngày ngày 30/06/2021 đến ngày 01/07/2021, Sở GTVT đã thành lập Tổ công tác để giám sát việc triển khai kế hoạch số: 1199/KH-SGTVT ngày 7 tháng 6 năm 2021 của Sở Giao thông vận tải.

Tổ kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 được thành lập theo thông báo số 182/TB-SGTVT ngày 28 tháng 6 năm 2021 do đồng chí Phạm Đăng Lên – Chánh Văn phòng Sở làm Tổ trưởng phối hợp với Phòng Quản lý Vận tải PTNL và Thanh tra Sở đã đến kiểm tra tại nơi làm việc Trường Kỹ thuật Nghiệp vụ GTVT; Bến xe khách Châu đốc và Trung tâm Đăng kiểm thủy bộ tỉnh An Giang.

Hình ảnh Tổ công tác làm việc tại Trường KTNV-GTVT

Tiếp đoàn kiểm tra tại Trường Kỹ thuật Nghiệp vụ GTVT; Bến xe khách Châu đốc và Trung tâm Đăng kiểm thủy bộ tỉnh An Giang, lãnh đạo các đơn vị cho biết, công tác phòng chống dịch Covid-19 được chú trọng theo các khuyến cáo của cơ quan y tế và Ban chỉ đạo phòng chống dịch của tỉnh, đặc biệt là các văn bản chỉ đạo của Ban Giám đốc Sở. Tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị đều được tuyên truyền đầy đủ về phòng chống dịch. Đơn vị đã thực hiện giám sát việc cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, khách ra vào và đo thân nhiệt, tăng cường tuyên truyền nâng cao nhận thức về dịch bệnh bằng nhiều hình thức. Kiên quyết không giải quyết cho cán bộ, viên chức , người lao động đi ra ngoài tỉnh, theo công văn 500/UBND-KGVX ngày 01/6/2021 của UBND tỉnh.

Hình ảnh Tổ công tác đến kiểm tra công tác phòng chống dịch tại Trung tâm Đăng kiểm thủy bộ.

Tổ kiểm tra đánh giá cao công tác chuẩn bị phòng chống dịch Covid 19 của tại Trường Kỹ thuật Nghiệp vụ GTVT; Bến xe khách Châu đốc và Trung tâm Đăng kiểm thủy bộ tỉnh An Giang tại cơ sở chính trên địa bàn thành phố Long Xuyên và các cơ sở 2 trên địa bàn thành phố Châu Đốc tỉnh An Giang.

Hình ảnh Tổ công tác đến kiểm tra công tác phòng chống dịch tại Bến xe khách Châu đốc

Tổ kiểm tra cũng đã đề nghị Trường Kỹ thuật Nghiệp vụ GTVT; Bến xe khách Châu đốc và Trung tâm Đăng kiểm thủy bộ tỉnh An Giang, duy trì thực hiện thực hiện tốt việc quét mã QR Code theo quy định, thực hiện sát khuẩn ngay tại trụ sở làm việc. Cán bộ, viên chức người lao động đều cài đặt phần mềm khai báo y tế (BlueZone, Vietnam Health Declaration...); Đơn vị không giải quyết cho cán bộ, viên chức và người lao động đi ra ngoài tỉnh; không tổ chức đón, tiếp khách (từ các tỉnh, thành phố đang có ca mắc trong cộng đồng); không tổ chức các cuộc họp khi không cần thiết; bố trí người theo dõi, giám sát việc khai báo y tế; kiểm soát, thực hiện 5K đối với người dân đến liên hệ công tác thực hiện nghiêm túc trong phòng, chống dịch COVID-19./.