Tăng cường kiểm tra phương tiện trước khi xuất bến tại các Bến xe trên địa bàn huyện Thoại Sơn trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 01/5/2024 01:51 25/04/2024        V/v ngưng khai thác và cập nhật lại Biểu đồ chạy xe trên tuyến vận tải khách cố định liên tỉnh 03:10 24/04/2024        Sở Giao thông vận tải An Giang tham dự buổi làm việc của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang với Khu Quản lý đường bộ IV, Cục Đường bộ Việt Nam 02:48 24/04/2024        Quyết định về việc thu hồi phù hiệu của xe ô tô kinh doanh vận tải 08:59 23/04/2024        Về việc triển khai thực hiện Nghị định 06/2024/NĐ-CP ngày 25/01/2024 của Chính phủ 03:56 19/04/2024        Thông báo Danh sách phương tiện do Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang cấp phù hiệu kinh doanh vận tải 08:51 19/04/2024        Thông báo về việc dừng hoạt động bến phà Châu Giang sau khi thông xe cầu Châu Đốc 04:17 17/04/2024        Thông cáo báo chí Tổ chức lễ thông xe Cầu Châu Đốc thuộc dự án xây dựng tuyến đường liên kết vùng đoạn từ thị xã Tân Châu đến thành phố Châu Đốc, kết nối tỉnh Kiên Giang và Đồng Tháp 03:55 17/04/2024        Đội Thanh tra giao thông số 9 kết hợp Đoàn kiểm tra chấp hành quy định pháp luật trong lĩnh vực đấu giá quyền khai thác bến khách ngang sông trên địa bàn huyện An Phú 09:41 12/04/2024        Kết hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông Lễ hội văn hóa truyền thống huyện Châu Phú lần thứ XXII năm 2024 03:39 01/04/2024

Theo dòng sự kiện

Sở Giao thông vận tải An Giang trao quyết định về công tác cán bộ

03:49 13/06/2023

Chiều ngày 13/6/2023, Sở Giao thông vận tải An Giang đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.

Lễ trao quyết định công tác cán bộ

Tham dự và chủ trì Lễ trao quyết định là đồng chí Đinh Văn To - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy Sở, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Phó giám đốc Sở; cùng lãnh đạo Thanh tra Sở, lãnh đạo các Đội thanh tra giao thông và cán bộ, công chức Thanh tra Sở.

Ảnh: Đồng chí Huỳnh Ngọc Sang công bố Quyết định công tác cán bộ

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Ngọc Sang - Phó chánh Văn phòng Sở công bố 02 quyết định bổ nhiệm cán bộ, công chức, cụ thể:

1. Công bố Quyết định số 404/QĐ-SGTVT ngày 06/6/2023 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang về bổ nhiệm ông Lê Huy Thông, Phó Đội trưởng Đội Thanh tra giao thông số 1, giữ chức vụ Đội trưởng Đội Thanh tra hành chính.

2. Công bố Quyết định số 405/QĐ-SGTVT ngày 06/6/2023 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang về bổ nhiệm ông Dương Phú Khoa, Thanh tra viên Đội Thanh tra hành chính, giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội Thanh tra hành chính.

Ảnh: Đồng chí Đinh Văn To – Phó Giám đốc Sở trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí được bổ nhiệm

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Ngọc Sang - Phó chánh Văn phòng Sở công bố 05 quyết định điều động công chức, cụ thể:

1. Công bố Quyết định số 415/QĐ-SGTVT ngày 12/6/2023 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang về việc điều động ông Bùi Quốc Cường, Thanh tra viên Đội thanh tra giao thông số 7 đến nhận nhiệm vụ tại Đội Thanh tra hành chính.

2. Công bố Quyết định số 416/QĐ-SGTVT ngày 12/6/2023 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang về việc điều động ông Trần Văn Thiết, Thanh tra viên Đội thanh tra giao thông số 6 đến nhận nhiệm vụ tại Đội Thanh tra giao thông số 3 (huyện Châu Thành – tỉnh An Giang).

3. Công bố Quyết định số 417/QĐ-SGTVT ngày 12/6/2023 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang về việc điều động ông Phan Thanh Phương, Thanh tra viên Đội thanh tra giao thông số 1 đến nhận nhiệm vụ tại Đội Thanh tra giao thông số 7 (huyện Phú Tân – tỉnh An Giang).

4. Công bố Quyết định số 418/QĐ-SGTVT ngày 12/6/2023 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang về việc điều động ông Trịnh Văn Hiếu, Thanh tra viên Đội thanh tra giao thông số 4 đến nhận nhiệm vụ tại Đội Thanh tra giao thông số 10 (huyện Tri Tôn – tỉnh An Giang).

5. Công bố Quyết định số 419/QĐ-SGTVT ngày 12/6/2023 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang về việc điều động ông Dương Ngọc Thanh, Thanh tra viên Đội thanh tra giao thông số 10 đến nhận nhiệm vụ tại Đội Thanh tra giao thông số 11 (huyện Tịnh Biên – tỉnh An Giang).

Đồng chí Đinh Văn To – Phó Giám đốc Sở trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 05 đồng chí được điều động

Đồng chí Lê Huy Thông phát biểu tại lễ trao quyết định

Đồng chí Dương Ngọc Thanh phát biểu tại lễ trao quyết định

Phát biểu tại Lễ trao quyết định, đồng chí Lê Huy Thông và đồng chí Dương Ngọc Thanh thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, điều động chân thành cảm ơn sự quan tâm tin tưởng và giao nhiệm vụ của tập thể lãnh đạo Sở, sự ủng hộ và giúp đỡ của công chức, viên chức, người lao động tại đơn vị; đồng thời xin tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo của các đồng chí Lãnh đạo Sở và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng phẩm chất, đạo đức của người cán bộ đảng viên, cùng tập thể sớm bắt tay thực hiện nhiệm vụ mới, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mới được giao.

Ảnh: Đồng chí Đinh Văn To – Phó Giám đốc Sở phát biểu giao nhiệm vụ

Thay mặt Đảng ủy, tập thể Lãnh đạo Sở, đồng chí Đinh Văn To - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy Sở, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Phó giám đốc Sở đã phát biểu chúc mừng đồng chí được bổ nhiệm, điều động, đề nghị các đồng chí cần phải gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động, bám sát thực tiễn đơn vị, tổ chức thực hiện có hiệu quả các hoạt động, xây dựng nội bộ đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong đơn vị. Đồng thời, để nghị các đồng chí không ngừng nỗ lực, phấn đấu, phát huy năng lực, sở trường trong lĩnh vực công tác, đem lại hiệu quả công việc cao nhất, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ mới được giao, xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển.

(Tin bài: Nguyễn Văn Tâm – Chuyên viên Văn phòng Sở)