Thông báo

Đội Thanh tra giao thông số 5 phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông Lễ công bố Quyết định xã Tây Phú đạt chuẩn “Xã nông thôn mới nâng cao” 10:21 28/01/2022        Sở Giao thông vận tải chung tay lo gia đình hộ nghèo, gia đình chính sách đón Tết Nhâm Dần 2022 07:37 27/01/2022        Đường tỉnh 948 giai đoạn 1, đã cơ bản hoàn thành phục vụ tết Nhâm dần 2022 07:30 27/01/2022        Đội Thanh tra giao thông số 5 phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông Lễ công bố Quyết định xã Vọng Thê đạt chuẩn “Xã nông thôn mới nâng cao” 07:48 12/01/2022        Tiếp tục đôn đốc thực hiện về lắp đặt camera trên xe; thu phí điện tử không dừng và chuyển đổi biển số xe sang màu vàng theo quy định 10:55 30/12/2021        Đội Thanh tra giao thông số 5 phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông Lễ khánh thành cầu Ba Dầu 08:57 23/12/2021        Kế hoạch Bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Nhâm Dần và Lễ hội xuân 2022 trên địa bàn tỉnh 03:58 17/12/2021        Thông báo tạm dừng lưu thông qua bến phà Mương Ranh để phục vụ thay ponton Nâng cấp tải trọng phà 08:39 16/12/2021        Thông báo hạn chế giao thông thủy trên sông Tiền 02:05 09/12/2021        Quyết định về việc thành lập Ban Chỉ đạo công tác tổ chức vận tải, đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Nhâm Dần và mùa Lễ hội xuân năm 2022 09:35 09/12/2021

Theo dòng sự kiện

Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng tập thể và cá nhân năm 2021

04:01 24/11/2021

Ngày 23/11/2021, Sở Giao thông Vận tải An Giang đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng tập thể và cá nhân năm 2021. Đồng chí Nguyễn Phú Tân - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị, cùng các đồng chí Đỗ Văn Thơm - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở, đồng chí Đinh Văn To - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở và các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở Giao thông vận tải. Về phía Đảng ủy cấp trên có đồng chí Phan Tùng Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Trần Thanh Phú - Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Huỳnh Thị Minh Châu - Đại diện Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy.

Tại Hội nghị, thay mặt cho tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, đồng chí Đỗ Văn Thơm - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở đã thông qua Bản tự kiểm của tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy Sở. Thay mặt cho tập thể lãnh đạo Sở, đồng chí Đinh Văn To - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở đã thông qua Bản tự kiểm của tập thể Ban Giám đốc Sở. Các Bản kiểm điểm tập thể đã đánh giá đúng thực tế, chỉ rõ những những mặt tích cực, những hạn chế, tồn tại và chỉ ra nguyên nhân, đồng thời đề ra những giải pháp khắc phục các hạn chế, tồn tại trong thời gian tới.

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Sở và các đồng chí Đảng ủy viên đã trình bày bản kiểm điểm cá nhân, nghiêm túc nhìn nhận những khuyết điểm, hạn chế, nguyên nhân của khuyết điểm, hạn chế trong suốt quá trình  thực hiện các nhiệm vụ công tác trong năm 2021 và đưa ra các giải pháp hiệu quả thực hiện các nhiệm vụ trong năm 2022. Hội nghị cũng đã lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp thẳng thẳng, khách quan đối với tập thể Đảng ủy; tập thể Ban lãnh đạo Sở và các cá nhân. Các ý kiến tham gia cơ bản nhất trí theo nội dung đã trình bày, đồng thời các ý kiến tham gia tập trung nhấn mạnh cần đưa ra các giải pháp khắc phục các hạn chế, tồn tại trong thời gian tới. Các ý kiến đưa ra một cách khách quan, cụ thể, được tập thể lãnh đạo và các cá nhân tiếp thu nghiêm túc, sẽ chỉnh sửa trong bản báo cáo kiểm điểm.

Đồng chí Phan Tùng Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. Đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị Hội nghị của Đảng ủy Sở, cơ bản thống nhất với kiểm điểm của tập thể và cá nhân từng đồng chí lãnh đạo BGĐ Sở GTVT. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, từ áp lực nhiều phía, tập thể BGĐ Sở không ngừng vượt khó hoàn thành nhiệm vụ, tham mưu bám sát Nghị quyết Tỉnh ủy, UBND tỉnh, làm tốt công tác giải ngân, công tác xây dựng đảng, công tác sắp xếp tổ chức, bộ máy cơ quan, chỉ đạo thực hiện triển khai Chỉ thị 05-CT/TW, Nghị quyết TW4, vai trò nổi bật là người đứng đầu, thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, thiếu sót, quá trình điều hành thể hiện tốt tinh thần đoàn kết, có nhiều nỗ lực phấn đấu, nhiều năm liên tục duy trì đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các đồng chí Phó Giám đốc Sở thể hiện tốt vai trò được phân công, phối hợp tích cực trong công tác lãnh đạo, điều hành, làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, làm tốt vai trò nêu gương, đoàn kết nội bộ. Sắp tới đề nghị tập thể lãnh đạo BGĐ tập trung bám sát Nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XI, phối hợp triển khai Kế hoạch phục hồi kinh tế, kế hoạch phối hợp với các địa phương thực hiện nhiệm vụ đầu tư, xây dựng, quản lý nhà nước, phát huy vai trò trách nhiệm của người đứng đầu, tăng cường kiểm tra, giám sát, ngăn chặn biểu hiện tiêu cực, nhất là đối với lực lượng TTGT, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ theo Hướng dẫn 12-HD/TW, thực hiện tốt công tác tổ chức cán bộ gắn với quy hoạch, đào tạo, bổ nhiệm công khai, duy trì đoàn kết nội bộ.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Phú Tân - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở đã tiếp thu chỉ đạo của đồng chí Phan Tùng Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan. Trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo Sở sẽ tiếp tục chỉ đạo và điều hành, phát huy những kết quả đạt được, khắc phục kịp thời những mặt còn hạn chế, tồn tại để hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành được giao./.

(Trần Minh Tuyên)

Sở GTVT An Giang