Tăng cường kiểm tra phương tiện trước khi xuất bến tại các Bến xe trên địa bàn huyện Thoại Sơn trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 01/5/2024 01:51 25/04/2024        V/v ngưng khai thác và cập nhật lại Biểu đồ chạy xe trên tuyến vận tải khách cố định liên tỉnh 03:10 24/04/2024        Sở Giao thông vận tải An Giang tham dự buổi làm việc của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang với Khu Quản lý đường bộ IV, Cục Đường bộ Việt Nam 02:48 24/04/2024        Quyết định về việc thu hồi phù hiệu của xe ô tô kinh doanh vận tải 08:59 23/04/2024        Về việc triển khai thực hiện Nghị định 06/2024/NĐ-CP ngày 25/01/2024 của Chính phủ 03:56 19/04/2024        Thông báo Danh sách phương tiện do Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang cấp phù hiệu kinh doanh vận tải 08:51 19/04/2024        Thông báo về việc dừng hoạt động bến phà Châu Giang sau khi thông xe cầu Châu Đốc 04:17 17/04/2024        Thông cáo báo chí Tổ chức lễ thông xe Cầu Châu Đốc thuộc dự án xây dựng tuyến đường liên kết vùng đoạn từ thị xã Tân Châu đến thành phố Châu Đốc, kết nối tỉnh Kiên Giang và Đồng Tháp 03:55 17/04/2024        Đội Thanh tra giao thông số 9 kết hợp Đoàn kiểm tra chấp hành quy định pháp luật trong lĩnh vực đấu giá quyền khai thác bến khách ngang sông trên địa bàn huyện An Phú 09:41 12/04/2024        Kết hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông Lễ hội văn hóa truyền thống huyện Châu Phú lần thứ XXII năm 2024 03:39 01/04/2024

An toàn giao thông

Lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn huyện An Phú

02:43 15/12/2023

Ảnh:  Lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo Công an huyện tham dự Lễ ra quân

Sáng  ngày 14/12/2023, Công an huyện An Phú tổ chức  Lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Chủ tịch UBND kiêm trưởng Ban ATGT  huyện An Phú Trần Hòa Hợp đến dự và phát biểu chỉ đạo .

Ngoài ra còn có các lực lượng tham gia gồm: Đội TTGT số 9,  Đội CSGT- TT Công an huyện, công an các xã, thị trấn, bảo vệ dân phố tham gia dự Lễ .

Theo đó, đợt cao điểm cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 được thực hiện từ ngày 14/12/2023 đến hết ngày 29/02/2024.

Ảnh: Trưởng công an huyện An Phú phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Thượng tá : Lê Tấn Hòa, Trưởng  công an  huyện An Phú  yêu cầu công an các đơn vị  huy động tối đa lực lượng, phương tiện, ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, bảo đảm an ninh trật tự, phục vụ  Nhân dân trên địa bàn huyện vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 an toàn, vui tươi, hạnh phúc; tạo tiền đề thực hiện thắng lợi các mục tiêu. nhiệm vụ đã đề ra.

Đồng thời, tấn công trấn áp mạnh mẽ các loại tội phạm, giải quyết những vấn đề phức tạp trên  địa bàn, lĩnh vực; phòng ngừa, đấu tranh, kiềm chế và làm giảm các loại tội phạm, phòng ngừa, đấu tranh hiệu quả với tội phạm giết người, có ý gây thương tích, xâm hại tình dục trẻ em, chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng...

Ảnh: Chủ tịch UBND huyện kiêm trưởng Ban ATGT huyện An Phú phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ ra quân, Ông : Trần Hòa Hợp Chủ tịch UBND huyện kiêm trường Ban an toàn giao thông huyện An Phú yêu cầu các phòng, ban, ngành, mặt trận, đoàn thể, chính quyền,  quán triệt, thực hiện nghiêm các nghị quyết, chỉ thị, chương trình, kế hoạch của Đảng, Chính phủ, Tỉnh ủy, UBND tỉnh An Giang về công tác bảo đảm an ninh trật tự thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đối với lực lượng công an, thực hiện nghiêm chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an và kế hoạch của Ban Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả đợt cao điểm, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2024.

Ành: Lực lượng tham gia buổi lễ ra quân và kiểm tra phương tiện

Ngay sau lễ ra quân, Công an huyện An Phú tổ chức diễu hành,  tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường huyện An Phú kêu gọi Nhân dân tham gia hưởng ứng đợt cao điểm.

Buổi Lễ ra quân nhằm nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm của các lưc lượng trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong tình hình mới.

Thông qua đó, đẩy mạnh tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức, nhận thức của người tham gia giao thông trong việc chấp hành nghiêm qui định của pháp luật về TTATGT cũng như công tác phòng ngừa các loại tội phạm trên địa bàn huyện./.

(Tin và ảnh: Phạm Bảo Toàn - Đội trưởng Đội TTGT số 9)