Cổng thông tin điện tử Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang

Điểm nóng

Giao thông vận tải An Giang
Skip portlet Portlet Menu

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH AN GIANG !

Skip portlet Portlet Menu
Ngày 22-4, UBND tỉnh An Giang đã quyết định ban bố tình trạng khấn cấp sự cố sạt lở đất bờ sông Vàm Nao thuộc tổ 12, ấp Mỹ Hội, xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới trong phạm vi có chiều dài dọc bờ sông Vàm Nao là 380m.

Xây dựng - Tổ chức giao thông
Skip portlet Portlet Menu
Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú Nguyễn Ngọc Huỳnh cho biết, lúc 16 giờ 10 phút, ngày hôm qua 22-4 tại đọan lộ giao thông cặp bờ sông Bình Di ngay phía trước Văn phòng ấp Tắc Trúc, xã Nhơn Hội, huyện An Phú đã xảy ra sụp lún, sạt lở đất xuống sông với chiều dài khoảng 30m.

Vận tải
Skip portlet Portlet Menu
Cục trưởng Cục ĐTNĐVN Hoàng Hồng Giang vừa đề nghị Sở GTVT các tỉnh, thành phố xây dựng kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn giao thông đường thủy trong quý II năm 2017, để đạt được mục tiêu giảm tai nạn giao thông đường thủy nội địa về cả 3 tiêu chí số vụ, số ngưòi chết và số người bị thưong do tai nạn giao thông đưòng thủy nội địa.

Skip portlet Portlet Menu
1. Từ ngày 25 tháng 4 năm 2017 tổ chức tiếp nhận đăng ký trực tuyến 161 thủ tục hành chính các lĩnh vực GTVT thuộc thẩm quyền của Sở GTVT (công bố theo quyết định số 2350/QĐ-UBND ngày 19/8/2016 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh) qua Cổng thông thông tin điện tử Sở GTVT tại địa chỉ http://sogtvt.angiang.gov.vn.
THÔNG BÁO (30/03/2017)

Chính trị - kinh tế - xã hội
Skip portlet Portlet Menu
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình hôm thứ sáu 21-4 yêu cầu Sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, UBND huyện, thị xã, thành phố tổ chức các hoạt động kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2017), Quốc tế lao động 01/5 và kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017);

Thông tin hành chính
Skip portlet Portlet Menu
Theo lịch nghỉ lễ, tết của Bộ Lao động TB&XH, Dịp lễ 30-4 và Ngày Quốc tế lao động 1-5 năm nay cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được nghỉ 04 ngày liên tục, từ ngày 30-4 đến 2-5 (trong đó nghỉ bù 02 ngày 29-4 và 30- 4 trùng vào ngày thư bảy, chủ nhật hảng tuần).

Skip portlet Portlet Menu
Trả lời Sở GTVT An Giang về việc “xác nhận tình trạng xe ngoài tỉnh”, Phó Tổng cục trưởng TCĐBVN Phan Thị Thu Hiền hôm 7-3 cho biết, Bộ GTVTđã ban hành Quyết định số 1570/QĐ-BGTVT phê duyệt phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính trong lĩnh vực giao thông vận tải, tại điểm 1 Mục I Phần B đã bãi bỏ thủ tục xác nhận tình trạng của xe ô tô tham gia kinh doanh vận tải được quy định tại Thông tư số 63.

An toàn giao thông
Skip portlet Portlet Menu
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng hôm thứ tư 19-4 giao Sở GTVT chủ trì, phối hợp với Ban ATGT tỉnh và các đơn vị liên quan xem xét đề nghị lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng trên đoạn tuyến quốc lộ 91C.

Khoa học kỹ thuật
Skip portlet Portlet Menu
Không phải ngẫu nhiên mà các kỹ sư thiết kế lại bố trí chân chống nghiêng xe máy ở bên phía trái.

Chính sách, pháp luật
Skip portlet Portlet Menu
Chuyển đổi cơ chế tự chủ đơn vị sự nghiệp công lập (22/12/2016)
“Xây dựng Đề án có lộ trình thời gian cụ thể để chuyển đổi cơ chế tự chủ; làm rõ từng bước giảm phần chi từ ngân sách nhà nước…” Đó là ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng tại buổi họp kiểm tra việc thực hiện Nghị định 16 của Chính phủ về cơ chế tự chủ của các đơn vị sự nghiệp công lập.
Xem tiếp >>

Pháp luật giao thông vận tải
Skip portlet Portlet Menu
Công điện Bộ GTVT (24/12/2016)
Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ vừa có công điện yêu cầu triển khai thực hiện Công điện số 2239/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Đinh Dậu và Lễ hội xuân 2017.

Giúp bạn đi đường
Skip portlet Portlet Menu
Găng tay SignalWear: Giảm thiểu tai nạn cho lái xe khi chuyển làn (18/04/2017)
SignalWear là găng tay thông minh đầu tiên trên thế giới tích hợp xi nhan.

Biển báo giao thông

Thông tin doanh nghiệp