Cổng thông tin điện tử Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang

Điểm nóng

Giao thông vận tải An Giang
Skip portlet Portlet Menu

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH AN GIANG !

Skip portlet Portlet Menu
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng phê duyệt Đề án số 426/ĐA-UBND: “Xã hội hóa cầu thông nông thôn giai đoạn 2016 – 2020”, với mục tiêu: xóa cầu gỗ, cầu sắt không mạ kẽm từ trung tâm huyện về đến trung tâm xã, liên xã; từ xã đến các ấp, liên ấp; Phấn đấu đầu tư kiên cố hóa 481 cây cầu trong giai đoạn 2016 – 2020, Đề án do Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang xây dựng.

Xây dựng - Tổ chức giao thông
Skip portlet Portlet Menu
Chi cục Đường thủy nội địa phía Nam thông báo: Hiện nay công trình cầu Tân Long trên sông Tiền nhánh cù lao Tây cù lao Ma tại km 03+950 phía bờ trái thuộc thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tình An Giang; phía bờ phải thuộc xã Tân Long, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp đã được xây dựng hoàn thành, với thôns số kỹ thuật khoang thông thuyền như sau:

Vận tải
Skip portlet Portlet Menu
"Nâng cấp thiết bị giám sát hành trình (TBGSHT) đảm bảo phù hợp với QCVN 31:2014/BGTVT trước ngày 31/12/2017; tiếp tục thực hiện kiểm tra chuyên đề về truyền dữ liệu và thời gian lái xe liên tục; Yêu cầu doanh nghiệp báo cáo giải trình và kiểm tra tính xác thực trước khi ra quyết định xử lý vi phạm.…" là những nội dung công văn 5112/TCĐBVN-VT, Tổng cục Đường bộ Việt Nam gửi các Sở GTVT .

Skip portlet Portlet Menu
Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ cho biết, ngày 30-8- 2017, Văn phòng Chính phủ cỏ văn bản hỏa tốc số 8601/VPCP-CN thông báo ý kiến của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình về việc sử dụng bản sao giấy đăng ký phương tiện thế chấp khi tham gia giao thông

Chính trị - kinh tế - xã hội
Skip portlet Portlet Menu
Chủ tịch UBND tỉnh Vương Bình Thạnh hôm 5-9 yêu cầu Sở, ngành, Ủy ban nhân dân huyện, thị xã, thành phố đấy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật liên quan đến vật liệu nổ; tuyên truyền kịp thời về các vụ nổ gây hậu quả nghiêm trọng do các hành vi thu gom, tàng trữ, mua bán, sử dụng trái phép vật liệu nổ để nâng cao nhận thức của người dân.

Thông tin hành chính
Skip portlet Portlet Menu
Chủ tịch UBND tỉnh Vương Bình Thạnh hôm 16-8 đã yêu cầu Thủ trưởng Sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; Chủ tịch UBND huyện, thị xã, thành phố; người đứng đầu các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức kinh tế chủ động tăng cường các biện pháp phòng cháy, chữa cháy (PCCC) góp phần phòng ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất số vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra,

Skip portlet Portlet Menu
Quý 3-2017, Sở GTVT tỉnh An Giang đã tổ chức tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết đúng hạn 7.065 thủ tục hành chính (TTHC) theo cơ chế hành chính “một cửa”, “một cửa điện tử” và “liên thông”. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cải cách hành chính, cải cách thủ tục hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao năng lực quản lý, điều hành nhà nước và phục vụ người dân, doanh nghiệp ngày càng tốt hơn,

An toàn giao thông
Skip portlet Portlet Menu
Phó trưởng Ban thưởng trực Ban ATGT, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng hôm 24-8 đã yêu cầu Sở Giao thông vận tải tăng cường chi đạo siết chặt quản lý chất lượng và ATGT đối với các phương tiện vận tải hành khách bằng ô tô đảm bảo trật tự ATGT trong dịp Lễ 2/9 và khai giảng năm học mới 2017-2018 trên địa bàn tinh;

Khoa học kỹ thuật
Skip portlet Portlet Menu
Công ty khởi nghiệp hàng không Volocopter ngày 3/8 tuyên bố sẽ hợp tác với Cơ quan Giao thông và Đường bộ Dubai (RTA) để tiến hành thử nghiệm taxi bay tự động vào quý IV năm nay. Chương trình vận hành thử nghiệm và xin cấp giấy chứng nhận cho dịch vụ taxi bay này dự kiến kéo dài 5 năm.

Chính sách, pháp luật
Skip portlet Portlet Menu
Nghị định 78/2016/NĐ-CP_ phần cuối (23/08/2017)
Chương IV. ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH
Xem tiếp >>

Pháp luật giao thông vận tải
Skip portlet Portlet Menu
Thông tư 12/2017/TT-BGTVT_phần 04 (23/08/2017)
Mục 3.QUẢN LÝ ĐÀO TẠO LÁI XE

Giúp bạn đi đường
Skip portlet Portlet Menu
Trời mưa, có nên đi xe đạp điện? (14/08/2017)
Dù xe đạp điện hiện nay đã được cải tiến rất nhiều về công nghệ, nhưng các kỹ thuật viên khuyên rằng, nên hạn chế đi xe đạp điện dưới trời mưa.

Biển báo giao thông

Thông tin doanh nghiệp