Cổng thông tin điện tử Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang

Điểm nóng

Giao thông vận tải An Giang
Skip portlet Portlet Menu

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH AN GIANG !

Skip portlet Portlet Menu
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng hôm thứ hai 5/6 phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật công trình Lắp đặt đèn tín hiệu điều khiến giao thông và cảnh báo giao thông tại phường Mỹ phước, thành phố Long Xuyên nhằm phòng tránh, giảm thiếu tai nạn giao thông tại khu vực.

Xây dựng - Tổ chức giao thông
Skip portlet Portlet Menu
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng vừa phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật công trình Sửa chữa mặt đường và mương thoát nước ĐT.955B đoạn Km3+547 - Km4+326, huyện Tri Tôn.

Vận tải
Skip portlet Portlet Menu
Tổng cục ĐBVN vừa chấp thuận việc đóng điểm mở dải phân cách giữa hiện hữu tại Km54+800 và mở dải phân cách giữa tại Km54+900 trên Quốc lộ 91 với chiều rộng khoảng mở là 30m, đồng thời bố trí biển báo hiệu đường bộ, vạch sơn kẻ đường theo đúng quy định tại QCVN 41:2016/BGTVT “Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ” để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của nhân dân và để đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến Quốc lộ 91 nói chung và đoạn tuvến Quốc lộ 91 qua Khu thương mại dịch vụ và dân cư Mỹ Thới theo đề nghị của UBND tỉnh An Giang và Sở GTVT

Skip portlet Portlet Menu
Ban Chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh cho biết, lúc 10 giờ ngày 5/6 khu vực đất HTX Phú Quới thuộc ấp Long Phú 2. xã Long Điền B, Chợ Mới đã xảy ra hiện tượng răn nứt với chiều dài 30m, mép răn nứt gần sát đường tỉnh lộ 946. Hiện vị trí này có dấu hiệu rạn nứt thêm với chiều dài 10 m và có khả năng xảy ra sạt lở là rất cao.

Chính trị - kinh tế - xã hội
Skip portlet Portlet Menu
Ủy ban nhân dân tỉnh vừa để nghị Bộ GTVT, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của Tổng cục đường bộ Việt Nam hỗ trợ rọ thép, nhịp cầu thép để phục vụ khắc phục sạt lở, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông, đảm bảo an toàn giao thông trên hệ thống giao thông của tỉnh.

Thông tin hành chính
Skip portlet Portlet Menu
Phòng Quản lý chất lượng công trình giao thông (QLCLCTGT) Sở GTVT cho biết, qua tiến hành kiểm tra các công trình giao thông, phát hiện một số hạng mục chưa đáp ứng yêu cầu chất lượng như: lề đất chưa đảm bảo độ chặt theo yêu cầu nhưng kết cấu áo đường đã được thi công hoàn chỉnh, tình trạng này dẫn đến khi gặp mưa nước sẽ thấm vào lề đất gây xói lở và nứt dọc phạm vị tiếp giáp giữa mặt đường và lề đường.

Skip portlet Portlet Menu
Ngày 11-5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng đã ký ban hành quyết định số: 20/2017/QĐ-UBND Quy định mức thu, chế độ thu, nộp lệ phí đăng ký kinh doanh trên địa bàn tỉnh An Giang.

An toàn giao thông
Skip portlet Portlet Menu
Ông Ngô Công Thức, Giám đốc Sở GTVT, Phó Trưởng ban thường trực Ban ATGT tỉnh vừa yêu cầu Ban ATGT huyện, thị xã, thành phổ tổ chức rà soát, xác định và thống kê các điểm đen, các vị trí tiềm ẩn tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông trên tất cả các tuyến đường giao thông của địa phương,

Khoa học kỹ thuật
Skip portlet Portlet Menu
Không phải ngẫu nhiên mà các kỹ sư thiết kế lại bố trí chân chống nghiêng xe máy ở bên phía trái.

Chính sách, pháp luật
Skip portlet Portlet Menu
Chuyển đổi cơ chế tự chủ đơn vị sự nghiệp công lập (22/12/2016)
“Xây dựng Đề án có lộ trình thời gian cụ thể để chuyển đổi cơ chế tự chủ; làm rõ từng bước giảm phần chi từ ngân sách nhà nước…” Đó là ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng tại buổi họp kiểm tra việc thực hiện Nghị định 16 của Chính phủ về cơ chế tự chủ của các đơn vị sự nghiệp công lập.
Xem tiếp >>

Pháp luật giao thông vận tải
Skip portlet Portlet Menu
Công điện Bộ GTVT (24/12/2016)
Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ vừa có công điện yêu cầu triển khai thực hiện Công điện số 2239/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Đinh Dậu và Lễ hội xuân 2017.

Giúp bạn đi đường
Skip portlet Portlet Menu
Găng tay SignalWear: Giảm thiểu tai nạn cho lái xe khi chuyển làn (18/04/2017)
SignalWear là găng tay thông minh đầu tiên trên thế giới tích hợp xi nhan.

Biển báo giao thông

Thông tin doanh nghiệp