Xây dựng, tổ chức giao thông
Kết nối, bê tông hóa tuyến lộ nông thôn (08/11/2016)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng vừa ký quyết định phê duyệt báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư dự án Bê tông hóa tuyến đường nối từ vành đai ấp Long Quới 2 đến đường dẫn vào trung tâm hành chính xã Long Điền B. nhằm tạo thuận lợi cho việc đi lại của người dân, hỗ trợ sản xuất ở địa phương.

Dự án thuộc nhóm C , quy mô đầu tư tổng chiều dài tuyến  562 m,. Tổng mức đầu tư 941 triệu đồng từ nguồn vốn ngân sách tỉnh.

Thời gian thực hiện dự án: 03 năm thuộc kế hoạch đầu tư công trung hạn 05 năm giai đoạn 2016 - 2020.

UBND tỉnh giao trách nhiệm chính quyền huyện Chợ Mới chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan hoàn thành Báo cáo nghiên cứu khả thi của dự án trình cấp có thẩm quyền quyết định đầu tư dự án theo đúng quy định của Luật Đầu tư công và pháp luật liên quan.

NPQ/QĐ: 3054/QĐ-UBND