Thông tin Hành chính
Tăng cường thực hiện công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật (02/04/2018)

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang vừa chỉ thị Sở, ngành tỉnh, UBND cấp huyện thực hiện việc xem xét, đánh giá tính thống nhất, đồng bộ, tính khả thi của văn bản quy phạm pháp luật, kịp thời phát hiện những khó khăn, vướng mắc, bất cập trong việc thi hành pháp luật để kiến nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét, xử lý nhằm hoàn thiện văn bản quy phạm pháp luật, khắc phục những hạn chế, vướng mắc trong thi hành pháp luật.

Thực hiện nghiêm túc Nghị định số 59 của Chính phủ, xác định công tác theo dõi thi hành pháp luật là nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên, đảm bảo nhận thức đúng đắn, thống nhất khi thực hiện. Kịp thời ban hành Kế hoạch theo dõi tình hình thi hành pháp luật tại cơ quan, đơn vị và tập trung nguồn lực phối hợp triển khai quyết liệt,

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở tư pháp hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra các cơ quan, địa phương tổ chức thực hiện và theo dõi, tổng hợp, báo cáo kết quả công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật trên địa bàn tỉnh./.

NPQ