Xây dựng, tổ chức giao thông
Sửa chữa mở rộng lề đoạn đường tỉnh 953, thị xã Tân Châu (23/02/2018)

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại thuận lợi và đảm bảo an toàn giao thông của người dân và khách du lịch, đồng thời tạo nên bộ mặt văn minh, văn hóa, góp phần phát triển kinh tế xã hội, xúc tiến hiện đại hóa - công nghiệp hóa của xã nông thôn mới.

Ngày 13-2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng đã phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật vào giao cho Sở Giao thông vận tải An Giang làm chủ đầu tư công trình sửa chữa mở rộng lề đường tỉnh 953 đoạn Km11+540-Km13+060, thị xã Tân Châu.

Quy mô công trình đường cấp IV, Vận tốc thiết kế 60 km/h; Tổng chiều dài tuyến đường 1480m; bề rộng mặt đường mở rộng 2 bên, mỗi bên 1,0m. Giải pháp kết cấu áo đường mở rộng từ trên xuống láng nhựa mặt đường 3 lớp dày 3,5cm TCN 4,5kg/m².

Tổng mức đầu tư  1.191.502.000 đồng (Một tỷ, một trăm chín mươi mốt triệu, năm trăm lẻ hai ngàn đồng), từ nguồn vốn sự nghiệp giao thông tỉnh năm 2018

Công trình thi công, hoàn thành trong năm 2018 ./.

NPQ/quyetdinh: 361/QĐ-UBND