Xây dựng, tổ chức giao thông
Kiểm tra chất lượng công trình (03/08/2017)

Phó Tổng cục trưởng TCĐBVN Nguyễn Xuân Cường cho biết, hiện nay dự án sửa chữa và bổ sung hệ thống thoát nước mặt đường tại các vị trí cấp bách trên quốc lộ, nguồn vốn Quỹ bảo trì đường bộ Trung ương đang triển khai thi công, sắp hoàn thành.

Để đảm bảo chất lượng của dự án và nhất quán chủ trương trong việc tiếp nhận bàn giao, đưa công trình vào sử dụng, Tổng cục ĐBVN yêu cầu các Cục Quản lý đường bộ I, II, III và IV, Sở GTVT các tỉnh, thành phố nhận ủy thác quản lý quốc lộ, kiểm tra kỹ chất lượng bê tông, lớp vật liệu lót đệm, mối nối...  đặc biệt không để đọng nước trong lòng rãnh công trình

Tổng cục ĐBVN lưu ý các Cục Quản lý đường bộ, Sở GTVT không tiếp nhận bàn giao, đồng thời yêu cầu nhà thầu thi công phải khắc phục sửa chữa công trình chưa thực hiện đúng thiết kế được duyệt.

NPQ/CV:CV: 4490/TCĐBVN-QLBTĐB