Xây dựng, tổ chức giao thông
Thông báo hạn chế giao thông cầu Tôn Đức Thắng (18/05/2017)

Liên danh Công ty cổ phần An Sơn và Công ty TNHH Đức My tiến hành thi công sửa chữa, mở rộng mặt cầu Tôn Đức Thắng, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang; Để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, Sở GTVT tỉnh An Giang thông báo:

Kể từ 7 giờ 00 phút ngày 20/5/2017 cấm tất cả các loại xe ô tô lưu thông qua cầu Tôn Đức Thắng.

Các lái xe  ô tô tham gia lưu thông từ phường Bình Khánh sang phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên và ngược lại chuyển sang hướng tuyến đi qua cầu Nguyễn Trung Trực (cầu quay) trên Quốc lộ 91 (đường Trần Hưng Đạo).

Phương tiện xe hai bánh khi lưu thông qua khu vực thi công cầu Tôn Đức Thắng phải tuân thủ theo biển báo chỉ dẫn và hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông.

Sở GTVT thông báo khi cầu Tôn Đức Thắng thi công hoàn thiện, giao thông qua cầu trở lại bình thường./.

Sở GTVT tỉnh An Giang