Cổng thông tin điện tử Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang    
 
 
 
 
Thông tin cần biết
Rà soát điều kiện, tiêu chuẩn giáo viên dạy lái xe (24/12/2016)

Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) vừa yêu cầu Sở Giao thông vận tải các tỉnh thành phố kiểm tra, rà soát tiêu chuẩn giáo viên dạy lái xe để chấn chỉnh và nâng cao chất lượng công tác đào tạo lái xe.

 

Responsive image
 

 

Theo đó, tổ chức kiểm tra ngay tất cả các cơ sở đào tạo lái xe trên địa bàn; rà soát điều kiện tiêu chuẩn giáo viên theo quy định tại thông tư 58 của Bộ GTVT và quy định đối với giáo viên được tuyển mới từ ngày 01/-7-2016 tại nghị định 65 của Chính phủ, xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân vi phạm (nếu có) theo quy định.

 

Trong quá trình kiểm tra, Tổng cục ĐBVN đề nghị các Sở GTVT có sự phối hợp với cơ quan quản lý giáo dục địa phương xác minh tinh xác thực bằng tốt nghiệp đã cấp cho giáo viên.

 

Tổng cục ĐBVN cũng đề nghị các Sở GTVT tuyên truyền, hướng dẫn các cơ sở đào tạo trên địa bàn thực hiện đúng quy định đối với giáo viên tại nghị định 65 của Chính phủ

 

Theo Phó Tổng cục trưởng TCĐBVN Phan Thị Thu Hiền, ngày 8-12-2016, Tổng cục nhận được phản ảnh của một số báo nêu về tình trạng một số cơ sở đào tạo lái xe có hiện tượng sử dụng giáo viên dạy lái xe có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học giả.

 

NPQ/CV6968/TCĐBVN-QLPT&NL


 
 
 
 
 
 
 

Đăng ký trực tuyến Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu