Vận tải

Hội Chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên – An Giang năm 2019

01:45 20/03/2019

Hội Chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên – An Giang năm 2019 tổ chức từ ngày 22/5/2019 đến 28/5/2019 tại Khu Công nghiệp Xuân Tô, thị trấn Tịnh Biên, huvện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

 

Theo Kế hoạch số 130/KH-BTC, Hội Chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên – An Giang năm 2019 khai mạc lúc 18 giờ ngày thứ tư 22/5/2019 và kết thúc vào lúc 18 giờ ngày thứ ba 28/5/2019; Giờ mở cửa từ 08 giờ đến 22 giờ hàng ngày.

 

Hội chợ lần này có quy mô 350 gian hàng, trong đó gian hàng của doanh nghiệp nước ngoài chiếm 10%. Mặt hàng tham gia gồm: nông thủy sản, hàng tiêu dùng (tập trung thực phẩm, đồ dùng, dụng cụ, điện gia dụng) triển lãm giới thiệu sản phẩm, hàng hóa là hàng công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, hàng đặc sản vùng miền, tiêu biểu của các tỉnh và quảng bá du lịch, mời gọi đầu tư...Thu hút các tổ chức kinh tế trong nước: ngành Công thương - Trung tâm xúc tiến thương mại - Hiệp hội ngành hàng; các doanh nghiệp trong cả nước, tập trung ưu tiên các doanh nghiệp có thương hiệu mạnh, doanh nghiệp đang phát triển và có định hướng vào thị trường Campuchia. doanh nghiệp trong tỉnh. Các doanh nghiệp nước ngoài: Campuchia, Lào,Thái Lan và các nước khác... tham gia

 

Responsive image
 

Hội Chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên – An Giang tổ chức hàng năm nhằm mở rộng giao lưu hợp tác kinh tế giữa các ngành, các địa phương trong khu vực phía Nam, liên kết hoạt động và hỗ trợ để cùng phát triển, góp phần nâng cao năng lực sản xuất - kinh doanh và khả năng cạnh tranh trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế; Liên kết xúc tiến thương mại, đầu tư giữa các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các nước trong khu vực đặc biệt các nước ASEAN, thúc đẩy hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài vùng; đặc biệt là các doanh nghiệp của Vương Quốc Campuchia...

 

Hội chợ Thương mại quốc tế Tịnh Biên - An Giang đã đánh dấu sự thành công qua 12 lần tổ chức và cùng đồng hành với doanh nghiệp. Đây chính là cơ hội cho các doanh nghiệp trưng bày giới thiệu các sản phẩm hàng hóa đặc trưng của vùng; Đồng thời, cũng là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đối kinh nghiệm, khai thác thị trường, phát triển đối tác kinh doanh, phát triển chi nhánh, đại lý tiêu thụ, liên doanh liên kết, giao lưu, tiềm kiếm cơ hội giao thương và hợp tác đầu tư./.

Kế hoạch 130/KH-BTC