Xây dựng, tổ chức giao thông

THÔNG BÁO: phân luồng lưu thông qua thành phố Châu Đốc

05:03 16/09/2019

Sở GTVT tỉnh An Giang thông báo: Kể từ 0 giờ, ngày 20/9/2019 đến hết ngày 10/11/2019 cấm các phương tiện ô tô lưu thông qua tuyến đường Cử Trị (đoạn Nguyễn Văn Thoại đến Doãn Uẩn), phường Châu Phú A, thành phố Châu Đốc để thực hiện duy tu sửa chữa mặt đường. Riêng xe mô tô 2 bánh lưu thông bình thường.

Trong thời gian nêu trên, yêu cầu các phương tiện lưu thông theo hướng tuyến như sau:

- Đi huyện An Phú và ngược lại: Di chuyển theo các tuyến:  Tôn Đức Thắng – Nguyễn Tri Phương – Hoàng Diệu – Nguyễn Văn Thoại – Thủ Khoa Nghĩa – Doãn Uẩn – Cầu Cồn Tiên; trừ các khung giờ cao điểm:

+ Sáng từ 6 giờ 30 phút – 7 giờ 30 phút.

+ Trưa từ 10 giờ 30 phút – 13 giờ 00 phút.

+ Chiều từ 16 giờ 00 phút – 17 giờ 30 phút.

Phương tiện container đi huyện An Phú và ngược lại: Chỉ được phép lưu thông trên tuyến đường Thủ Khoa Nghĩa từ sau 22 giờ đêm đến 5 giờ sáng.

Sở Giao thông vận tải An Giang sẽ có thông báo sau khi công trình được sửa chữa xong, lưu thông trở lại bình thường./.

Thong bao 142/TB-SGTVT