Vận tải

THEO DÕI VÀ CẢNH BÁO MƯA, DÔNG, SÉT

03:16 01/11/2019

Theo bản tin lúc 15 giờ 10 phút ngày 31/10 của Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh An Giang, Hiện nay quan sát trên radar thời tiết cho thấy mây đối lưu đang phát triển mạnh khu vực huyện Tri Tôn tỉnh An Giang…

Cảnh báo: Trong khoảng thời gian tới, mây đối lưu này tiếp tục phát triển mạnh gây mưa rào và dông tại khu vực các huyện Tri Tôn, Châu Thành, Thoại Sơn, TP. Châu Đốc, Tịnh Biên, Châu Phú..., sau có khả năng mở rộng lan sang khu vực lân cận. Cần đề phòng gió giật mạnh, sét và lốc xoáy trong cơn dông.

Đề nghị các tổ chức, doanh nghiệp, người điều khiển phương tiện vận tải hoạt động trên các tuyến giao thông đường bộ, đường thủy nội địa, các bến đò đưa khách ngang sông trên địa bàn tỉnh theo dõi chặt chẽ tình hình, diễn biến thời tiết, kịp thời triển khai thực hiện các biện pháp bảo đảm hành trình vận tải an toàn khi xảy ra tình huống gió giật mạnh, sét và lốc xoáy trong cơn dông ./.

Bản tin: 122/TTNH- ĐKTTVAG