Thông báo về việc hạn chế giao thông thủy trên kênh 4Bis 08:03 04/05/2024        Thông báo về việc tạm dừng hoạt động kiểm định xe cơ giới do mất điện (Trạm đăng kiểm xe cơ giới Châu Đốc) 07:06 04/05/2024        Đội thanh tra giao thông số 9 kết hợp các ngành chức năng kiểm tra điều kiện an toàn hoạt động bến khách ngang sông trên địa bàn huyện An Phú 07:02 04/05/2024        Tin nhanh phục vụ vận tải hành khách đi lại trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/05/2024 06:56 04/05/2024        Quyết định Về việc phân công giải quyết công việc của Giám đốc và các Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang 08:42 03/05/2024        Thông báo về việc giới thiệu chức danh và chữ ký 08:02 03/05/2024        V/v công bố, công khai thông tin Danh sách cán bộ, công chức, viên chức có thẩm quyền của Sở Giao thông vận tải 08:53 02/05/2024        Thông báo Về việc giới thiệu chức danh và chữ ký Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang 08:48 02/05/2024        Tăng cường kiểm tra phương tiện trước khi xuất bến tại các Bến xe trên địa bàn huyện Thoại Sơn trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 01/5/2024 01:51 25/04/2024        V/v ngưng khai thác và cập nhật lại Biểu đồ chạy xe trên tuyến vận tải khách cố định liên tỉnh 03:10 24/04/2024

Sở Giao thông vận tải An Giang trao quyết định về công tác cán bộ

02:07 13/04/2023

Sáng ngày 13/4/2023, Sở Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.

Ảnh: Lễ trao quyết định công tác cán bộ

Tham dự và chủ trì Lễ trao quyết định là đồng chí Đỗ Văn Thơm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; cùng tham dự là đồng chí Đinh Văn To – Phó Giám đốc Sở, các đồng chí là lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc sở, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc sở.

Ảnh: Đ/c Huỳnh Ngọc Sang công bố Quyết định công tác cán bộ

Tại buổi lễ đồng chí Huỳnh Ngọc Sang - Phó chánh Văn phòng Sở công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ, cụ thể:

1. Bổ nhiệm đồng chí Lê Quốc Hưng Phó Hiệu Trưởng Trường Kỹ thuật nghiệp vụ giao thông vận tải giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang.

Ảnh: Đ/c Đỗ Văn Thơm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở cùng Đ/c Đinh Văn To – Phó Giám đốc Sở trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí được bổ nhiệm

Tại buổi lễ đồng chí Huỳnh Ngọc Sang - Phó chánh Văn phòng Sở công bố 04 quyết định điều động cán bộ, cụ thể:

1. Điều động đồng chí Huỳnh Văn Hùng Thanh tra viên Đội Thanh tra giao thông số 11, Thanh tra Sở Giao thông vận tải Tỉnh An Giang đến nhận nhiệm vụ tại Cảng vụ Đường thủy nội địa An Giang thuộc Sở Giao thông vận tải Tỉnh An Giang.

2. Điều động đồng chí Huỳnh Quang Trung – Thanh tra viên Đội Thanh tra hành chính, Thanh tra Sở Giao thông vận tải Tỉnh An Giang đến nhận nhiệm vụ tại Cảng vụ Đường thủy nội địa An Giang thuộc Sở Giao thông vận tải Tỉnh An Giang.

3. Điều động đồng chí Trần Thanh Tâm – Thanh tra viên, Kế toán trưởng Thanh tra Sở Giao thông vận tải Tỉnh An Giang đến nhận nhiệm vụ tại Cảng vụ Đường thủy nội địa An Giang thuộc Sở Giao thông vận tải Tỉnh An Giang.

4. Điều động đồng chí Dương Bảo Châu – Kế toán viên, Phòng kế hoạch – Tài chính Sở Giao thông vận tải Tỉnh An Giang đến nhận nhiệm vụ tại Cảng vụ Đường thủy nội địa An Giang thuộc Sở Giao thông vận tải Tỉnh An Giang.

Ảnh: Đ/c  Đỗ Văn Thơm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở cùng Đ/c Đinh Văn To – Phó Giám đốc Sở trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 04 đồng chí được điều động

Ảnh: Đ/c Lê Quốc Hưng phát biểu tại lễ trao quyết định

Ảnh: Đ/c Huỳnh Quang Trung phát biểu tại lễ trao quyết định

Phát biểu tại Lễ trao quyết định đồng chí Lê Quốc Hưng và đồng chí Huỳnh Quang Trung thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm chân thành cảm ơn sự quan tâm tin tưởng và giao nhiệm vụ của tập thể lãnh đạo Sở, sự ủng hộ và giúp đỡ của công chức, viên chức, người lao động tại đơn vị; đồng thời xin tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo của các đồng chí Lãnh đạo Sở và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng phẩm chất, đạo đức của người cán bộ đảng viên, cùng tập thể sớm bắt tay thực hiện nhiệm vụ mới, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mới được giao.

Ảnh: Đ/c Đỗ Văn Thơm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở phát biểu giao nhiệm vụ

Thay mặt Đảng ủy, tập thể Lãnh đạo Sở, đồng chí Đỗ Văn Thơm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã phát biểu chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động, đề nghị các đồng chí cần phải gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động, bám sát thực tiễn đơn vị, tổ chức thực hiện có hiệu quả các hoạt động, xây dựng nội bộ đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong đơn vị. Đồng thời, không ngừng nỗ lực, phấn đấu, phát huy năng lực, sở trường trong lĩnh vực công tác, đem lại hiệu quả công việc cao nhất, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ mới được giao, xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển.

(Tin bài: Nguyễn Văn Tâm – Chuyên viên Văn phòng Sở)