Họp mặt nữ CBCC nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

08:16 20/10/2019

Chiều thứ sáu ngày 18/10, tại Hội trường cơ quan, Sở GTVT tỉnh An Giang tổ chức họp măt nữ cán bộ, công chức đơn vị nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Đỗ Văn Thơm, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GTVT, Chủ tịch Công đoàn cơ quan đã ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ;

Đánh giá cao thành quả lao động, công tác, sự cống hiến, thành tích xuất sắc mà các nữ cán bộ, công chức trong từng vị trí, cương vị công tác đã lập được trong thời gian qua, Lãnh đạo Sở GTVT: “Mong muốn chị em trong đơn vị tiếp tục phát huy phẩm chất và truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức của người phụ nữ thời kỳ mới “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” góp phần tích cực vào công cuộc đổi mới đất nước, xây dựng ngành GTVT tỉnh vững mạnh, phát triển” .

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở và cán bộ công chức Sở GTVT An Giang ông Đỗ Văn Thơm gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, tặng hoa, tặng quà cho nữ cán bộ, công chức trong đơn vị./.