Vận tải

Hạn chế giao thông thủy trên sông Vàm Cỏ

10:00 12/07/2019

Chi cục Đường thủy nội địa phía Nam thông báo: Hiện nay khu vực cầu Mỹ Lợi tại Km 19+670 trên Sông Vàm Cỏ, phía bờ trái thuộc huyện Cần Đước, tỉnh Long An và phía bờ phải thuộc thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang có phương tiện thủy bị chìm nằm trong khoang thông thuyền của cầu.

Kể từ ngày 04/7/2019 cấm tẩt cả các phương tiện thủy lưu thông qua khoang thông thuyền phụ của cầu Mỹ Lợi phía bờ phải (phía bờ thuộc tỉnh Tiền Giang), hướng lưu thông từ thượng lưu về hạ lưu sông Vàm Cỏ (khoang bố trí phương tiện thủy lưu thông hướng từ Cần Thơ đi thành phố Hồ Chí Minh).

Các phương tiện khi lưu thông đến khu vực này phải tuyệt đối tuân thủ theo sự hướng dẫn của hệ thống báo hiệu đường thủy nội địa và lực lượng điều tiết, khốnơ chế, đảm bảo an toàn giao thông thủy tại hiện trường./.

thongbao 896/CCĐTPN-QLHT