Thông báo

Đội Thanh tra giao thông số 5 phối hợp kiểm tra, xử lý vi phạm hành lang an toàn đường bộ trên địa bàn xã Vọng Đông, huyện Thoại Sơn 02:33 08/03/2021        Thông báo phù hiệu hết giá trị sử dụng 09:07 03/03/2021        Khảo sát vị trí các điểm dừng, đỗ đón, trả khách cho phương tiện giao thông đường bộ 04:23 01/03/2021        Đội Thanh tra Giao thông số 4 địa bàn huyện Châu Phú tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân bị bệnh tai biến mạch máu não 02:43 24/02/2021        Thanh tra Sở tăng cường công tác kiểm tra đảm bảo trật tự ATGT đường thủy nội địa và công tác phòng, chống dịch COVID-19 02:22 24/02/2021        Quyết định quy định giá tối đa dịch vụ sử dụng cầu Long Kiến – Long Giang, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang 06:11 19/02/2021        Phối hợp phân luồng điều tiết giao thông tết Tân Sửu năm 2021 trên địa bàn TP Châu Đốc 02:22 18/02/2021        Thanh tra Sở Giao thông Vận tải thực hiện công tác bổ nhiệm công chức giữ chức vụ Phó Đội trưởng 02:55 09/02/2021        Đội Thanh tra giao thông số 6, địa bàn huyện Chợ Mới thăm và trao quà hộ gia đình nghèo vui xuân, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 01:51 09/02/2021        Tăng cường kiểm tra các đơn vị thi công công trình trên đường bộ đang khai thác, đảm bảo ATGT Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội Xuân năm 2021 trên địa bàn thành phố Châu Đốc 04:11 08/02/2021

Theo dòng sự kiện

Sở Giao thông Vận tải tỉnh An Giang tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021

02:08 25/01/2021

Sáng ngày 21/01/2021, Sở Giao thông Vận tải tỉnh An Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, tham dự hội nghị có đồng chí Thái Minh Hiển - Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Phú Tân - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở, đồng chí Đỗ Văn Thơm - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở, đồng chí Đinh Văn To - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở, cùng toàn thể các đảng viên chi, đảng bộ trực thuộc Sở.

Đồng chí Đỗ Văn Thơm - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở báo cáo về kết quả thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ Sở năm 2020. Theo đó, trên cơ sở tổng hợp báo cáo, Đảng bộ Sở Giao thông vận tải được sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, nhất là Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng với sự phối hợp chặt chẽ giữ các Sở, Ban, ngành tỉnh và địa phương cùng với sự phấn đấu nỗ lực của Ban Chấp hành Đảng bộ, cấp ủy các Chi bộ cùng toàn thể đảng viên đã tập trung thực hiện đạt cơ bản các chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ Sở năm 2020. Sở Giao thông vận tải đã thực hiện phương án số 724/PA-SGTVT “Nâng cao hiệu quả thực hiện TTHC qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4”. Người dân, doanh nghiệp hưởng nhiều lợi ích như: được hướng dẫn trực tiếp TTHC; không mất thời gian công sức đi lại làm thủ tục; tiết kiệm chi phí ít nhất từ 400.000 đến 500.000 đồng/hồ sơ.

Tại Hội nghị, đồng chí Thái Minh Hiển - Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp đã trao tặng Giấy khen cho Đảng bộ Sở và Chi bộ trực thuộc đạt tiểu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh”.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Thái Minh Hiển - Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Sở Giao thông Vận tải đã đạt được trong năm qua. Yêu cầu trong năm 2021, Đảng ủy Sở Giao thông vận tải phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, phấn đấu vượt qua những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ ngành.

Đồng chí Nguyễn Phú Tân - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở phát biểu kết luận Hội nghị, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng thời chỉ đạo tập trung công tác triển khai, quán triệt học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước luôn đảm bảo tính kịp thời, từ đó tạo sự đồng thuận cao trong thực hiện nhiệm vụ của đảng viên. Đảng ủy Sở cùng Ban Giám đốc Sở tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp và chỉ đạo quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm các hoạt động của ngành. Cơ sở hạ tầng giao thông trên địa bàn tỉnh ngày càng cải thiện, hạ tầng giao thông phục vụ du lịch tiếp tục được nâng cấp hoàn thiện, góp phần tăng trưởng ngành du lịch của tỉnh. Công tác đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông được tăng cường quản lý tập trung triển khai các dự án trọng điểm, một số tuyến đường tỉnh xuống cấp nghiêm trọng gây bức xúc trong nhân dân đã được khởi công nâng cấp, từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông trong tỉnh, góp phần to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà./.

Sở GTVT An Giang