Vận tải

Hỗ trợ thi công sửa chữa công trình giao thông

12:52 16/07/2019

Sở GTVT An Giang hôm thứ sáu (12/7) đã đề nghị UBND huyện, Công an, Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Chợ Mới và huyện Tri Tôn hỗ trợ thông báo cho chính quyền cơ sở và người dân địa phương biết việc triển khai thi công sửa chữa công trình giao thông để công trình được triển khai thuận lợi và lưu ý đảm bảo an toàn giao thông khi lưu thông qua khu vực thi công.

Cả hai công trình: Sửa chữa mặt cầu Chữ U trên tuyến đường tỉnh 958 thuộc địa phận huyện Tri Tôn; Công trình Sửa chữa cục bộ mặt đường, hệ thống thoát nước, thay thế khe co giãn các cầu trên tuyến đoạn từ cầu Cựu Hội đến cầu Ông Chưởng (Km24+190) trên tuyến đường tỉnh 942  thuộc huyện Chợ Mới sẽ được triển khai thi công và hoàn thành trong thời gian 90 ngày bắt đầu từ ngày 18/7/2019 nhằm phục vụ đi lại của người dân và đáp nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương ./.

Congvan: 1272 và 1273 /SGTVT-QLKCHTGT