Khen thưởng hoàn thành công trình trước 106 ngày

03:14 03/09/2020

Sáng ngày 31/8, tại trụ sở cơ quan, ông Đinh Văn To – Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh An Giang đã trao Quyết định và bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh cho đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần vật tư thiết bị và xây dựng công trình 624, đơn vị đã lập thành tích hoàn thành công trình cầu Cái Đầm vượt tiến độ hợp đồng thi công 106 ngày và đảm bảo chất lượng mỹ quan công trình.

Dự án cầu Cái Đầm (Km 43+900) trên tuyến đường tỉnh 954 thuộc địa bàn huyện Phú Tân đã được Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt đầu tư xây dựng mới, thay thế cây cầu thép cũ đã xuống cấp, có tải trọng thấp dưới 13 tấn, thường xuyên bị ùn tắc và không an toàn giao thông nhằm đảm bảo tuyến đường tỉnh 954 thông suốt nối liền trung tâm hành chính của huyện với tỉnh, đảm bảo hoạt động lưu thông hàng hóa, giao lưu kinh tế với các vùng lân cận và khu vực.

Triển khai thi công từ ngày 03/9/2018, với số ngày theo hợp đồng 531 ngày. Tuy nhiên, Công ty cổ phần vật tư thiết bị và xây dựng công trình 624 đã quyết tâm, nỗ lực thi công vượt tiến độ, hoàn thành công trình trước 106 ngày, sớm đưa cầu Cái Đầm vào khai thác, sử dụng phục vụ người dân đi lại thuận tiện, an toàn; đáp ứng nhu cầu hoạt động giao thông vận tải ngày càng cao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và khu vực.

Với thành tích trên, Ủy ban nhân dân tỉnh đã quyết định tặng bằng khen và lo go (biểu trưng) cho Công ty cổ phần vật tư thiết bị và xây dựng công trình 624 ./.