Vận tải

“Từ chối vận chuyển các sản phẩm tôm có tạp chất, vận chuyển xăng dầu trái phép”

03:27 29/07/2019

Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ hôm 24/7 yêu cầu Tổng cục ĐBVN, các Cục chuyên ngành, các Tổng công ty vận tải, Sở GTVT các tỉnh, thành phố phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường đấu tranh, xử lý các hành vi buôn lậu xăng dầu. hành vi đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu và sản xuất kinh doanh tôm có tạp chất theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thưòng trực Trương Hòa Bình và Ban Chỉ đạo 389 quốc gia.

 

Cụ thể, tăng cường công tác nắm tình hình; phối hợp với các lực lượng tổ chức kiểm tra, kiểm soát thường xuyên tại các đầu mối giao thông, các tuyến đưòng bộ, đường sắt, đường thủy, đường biển và hàng không; đặc biệt là tại các địa bàn trọng điểm để kịp thời phát hiện các hành vi vận chuyển sản phẩm tôm có tạp chất, vận chuyển xăng dầu trái phép.

Chỉ đạo các đơn vị vận tải kiên quyết từ chối vận chuyển các sản phẩm tôm có tạp chất, vận chuyển xăng dầu trái phép không có hóa đơn. chứng từ rõ ràng.

 

Responsive image
 

Bộ GTVT cho biết, Thời gian qua tình trạng đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu, sàn xuất, chế biến, xuất khẩu, kinh doanh, vận chuyển, tàng trữ tôm. các sản phẩm tôm có chứa tạp chất; việc vận chuyển trái phép xăng dầu diễn ra phức tạp trên địa bàn các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương./.

Công văn 6853/BGTVT-VT

Các tin khác