Vận tải

Đề nghị lắp đặt đèn tính hiệu điều khiển giao thông ngã tư đèn 4 ngọn

09:49 25/10/2019

Ban ATGT tỉnh An Giang hôm thứ ba 22/10 đã gửi văn bản đề nghị Tổng cục ĐBVN xem xét, lắp đặt đèn tín hiệu điều khiển giao thông tại giao lộ Trần Hưng Đạo – Nguyễn Trãi – Hà Hoàng Hổ (ngã tư đèn 4 ngọn) thành phố Long Xuyên thuộc tuyến Quốc lộ 91.

Theo Ban ATGT tỉnh, hiện nay tại ngã tư Trần Hưng Đạo - Nguyễn Trãi - Hà Hoàng Hổ (vòng xuyến ngã tư đèn 4 ngọn) trên Quốc lộ 91 đoạn qua địa bàn thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông (giao thông hỗn hợp, mật độ phương tiện lưu thông rất đông); do đây là tuyến đường độc đạo từ thành phố Long Xuvên đi các huyện, thị của tỉnh và cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên và Long Bình (giáp Vương Quốc Campuchia).

Ban An toàn giao thông tỉnh đề nghị Tống Cục Đường bộ Việt Nam nghiên cứu, triển khai lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu điều khiển giao thông tại ngã tư Trần Hưng Đạo - Nguyễn Trãi - Hà Hoàng Hổ (duy trì vòng xuyến ngã tư đèn 4 ngọn) nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, hạn chế ùn tắc giao thông phục vụ cho sinh hoạt, đi lại hàng ngày của nhân dân trên địa bàn thành phố Long Xuyên và đáp ứng kịp thời cho việc vận chuyển lưu thông hàng hóa của các doanh nghiệp./.

Công văn 53/ATGT-VP