Xây dựng, tổ chức giao thông

Phú Tân: Giải tỏa 646 trường hợp lấn chiếm đường bộ

02:44 20/12/2018

Đó là kết quả thực hiện Kế hoạch số 630/KH-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang triển khai thực hiện Chỉ thị số 33/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác quản lý, lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ năm 2018.

Theo báo cáo, năm 2018 - huyện Phú Tân đã xây dựng và tổ chức triển khai thực hiện Kế hoạch số 209/KHPH-KTHT-TTGT- CAH: Phối hợp quản lý, lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ trên địa bàn địa phương. Kết quả qua kiểm tra, phát hiện vi phạm trên đường tỉnh (ĐT) 951: 261 trường hợp, ĐT.954:  88 trường hợp và trên các tuyến đường huyện, xã có  297 trường hợp vi phạm xây dựng mái che, lều tạm mua bán; lập hàng rào tạm; để vật liệu, cây kiểng, ghế đá, bảng hiệu… lấn chiếm đường bộ.

Các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương đã tổ chức tuyên truyền vận động người dân tự tháo dỡ trả lại hiện trạng hành lang các tuyến đường thông thoáng góp phần đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn./.

BC: 3873/BC-UBND