Theo dòng sự kiện

Tổ chức Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2019 - 2020

01:59 28/08/2019

Sở GD&ĐT tỉnh An Giang hôm qua 26/7 yêu cầu Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các trường Tiểu học trên địa bàn có phương án tiếp nhận và bảo quản tốt mũ bảo hiểm do Ban ATGT quốc gia cấp phát; xây dựng Kế hoạch triển khai Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 trong buổi Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Theo Thông báo, năm nay - trường Tiểu học Chu Văn An thành phố Long Xuyên được chọn làm điểm tổ chức sự kiện “Lễ khai giảng năm học mới và trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh bước vào lớp 1, năm học 2019 – 2020”. Buổi lễ có sự tham gia của lãnh đạo tỉnh, Ban ATGT tỉnh, cơ quan truyền thông và đại biểu các sở, ngành liên quan../.