Tăng cường kiểm tra phương tiện trước khi xuất bến tại các Bến xe trên địa bàn huyện Thoại Sơn trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 01/5/2024 01:51 25/04/2024        V/v ngưng khai thác và cập nhật lại Biểu đồ chạy xe trên tuyến vận tải khách cố định liên tỉnh 03:10 24/04/2024        Sở Giao thông vận tải An Giang tham dự buổi làm việc của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang với Khu Quản lý đường bộ IV, Cục Đường bộ Việt Nam 02:48 24/04/2024        Quyết định về việc thu hồi phù hiệu của xe ô tô kinh doanh vận tải 08:59 23/04/2024        Về việc triển khai thực hiện Nghị định 06/2024/NĐ-CP ngày 25/01/2024 của Chính phủ 03:56 19/04/2024        Thông báo Danh sách phương tiện do Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang cấp phù hiệu kinh doanh vận tải 08:51 19/04/2024        Thông báo về việc dừng hoạt động bến phà Châu Giang sau khi thông xe cầu Châu Đốc 04:17 17/04/2024        Thông cáo báo chí Tổ chức lễ thông xe Cầu Châu Đốc thuộc dự án xây dựng tuyến đường liên kết vùng đoạn từ thị xã Tân Châu đến thành phố Châu Đốc, kết nối tỉnh Kiên Giang và Đồng Tháp 03:55 17/04/2024        Đội Thanh tra giao thông số 9 kết hợp Đoàn kiểm tra chấp hành quy định pháp luật trong lĩnh vực đấu giá quyền khai thác bến khách ngang sông trên địa bàn huyện An Phú 09:41 12/04/2024        Kết hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông Lễ hội văn hóa truyền thống huyện Châu Phú lần thứ XXII năm 2024 03:39 01/04/2024

03:37 11/01/2024

Chiều ngày 10/01/2024, Sở Giao thông vận tải An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết Đảng bộ Sở Giao thông vận tải năm 2023, triển khai khai nhiệm vụ và ký kết giao ước thi đua năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thúy – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thị Minh Thúy – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham dự chỉ đạo tại Hội nghị

Đ/c Ngô Công Thức – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở phát biểu khai mạc Hội nghị

Năm 2023, Sở Giao thông vận tải đã thực hiện có hiệu quả các chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và của Bộ Giao thông vận tải. Cụ thể, đơn vị đã thực hiện tốt công tác phối hợp với các ngành, địa phương, các tổ chức chính trị, xã hội và các cơ quan liên quan để kịp thời tháo gỡ các khó khăn vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của ngành giao thông vận tải. Trong công tác quản lý lập kế hoạch, quy hoạch, đề án; công tác kiểm định phương tiện, đào tạo - sát hạch cấp Giấy phép lái xe; công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông; công tác thanh, kiểm tra… đều có những kết quả tích cực.

Trình chíếu Video clip kết quả nổi bật của Ngành Giao thông vận tải năm 2023 tại Hội nghị

Các đại biểu tham dự phát biểu tham luận tại Hội nghị

Dịp này, Đảng bộ Sở Giao thông vận tải tặng Giấy khen cho các chi bộ, chi ủy đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” tiêu biểu năm 2023; tặng giấy khen cho 36 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Lãnh đạo Sở trao Giấy khen tập thể và cá nhân đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Giám đốc Sở và Chủ tịch công đoàn ký kết giao ước thi đua năm 2024

Đ/c Nguyễn Thị Minh Thúy – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Sau khi xem video_clip báo cáo tổng kết ngành năm 2023 cũng như các tham luận, phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thúy – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương và đánh giá cao Đảng bộ Sở Giao thông vận tải An Giang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị. Trong đó, đã tích cực tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh thực hiện nhiều dự án công trình giao thông trọng điểm; các dự án đạt tiến độ, góp phần khắc phục điểm nghẽn về giao thông, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ của tỉnh, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao các mặt về quản lý nhà nước về kết cấu hạ tầng giao thông; hoạt động vận tải phát huy hiệu lực, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và yêu cầu phát triển kinh tế- xã hội, thu hút đầu tư của tỉnh. Trong công tác xây dựng Đảng triển khai đầy đủ các nghị quyết, chỉ đạo của tỉnh; thực hiện tốt công tác tổ chức, kiểm tra giám sát... Đồng thời yêu cầu Sở GTVT tiếp tục đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể lên hàng đầu, khẩn trương hoàn thành các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh theo đúng tiến độ để đảm bảo phục vụ người dân; tăng cường công tác quản lý, bảo trì các công trình giao thông nhằm nâng cao tuổi thọ công trình và phát huy hiệu quả khai thác; siết chặt quản lý xe vận tải hành khách; tăng cường giám sát công tác đào tạo, sát hạch lái xe nhằm nâng cao chất lượng các cơ sở đào tạo; Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra trên tất cả các lĩnh vực, phát hiện xử lý kịp thời những vi phạm các quy định của pháp luật;  Đẩy mạnh cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin, nâng tỷ lệ hồ sơ dịch vụ công trực tuyến; hướng tới quản lý, điều hành dựa trên dữ liệu số. Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong lĩnh vực quản lý chuyên ngành như Luật Giao thông đường bộ, Luật Giao thông đường thủy nội địa... đến đông đảo người dân.

Đ/c Ngô Công Thức – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở phát biểu kết luận tại Hội nghị

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, triển khai nhiệm vụ năm 2024, đồng chí Ngô Công Thức – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo tỉnh, quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong năm 2024, đồng thời yêu cầu các phòng, ban, đơn vị cần hết sức tập trung, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm chủ động, sáng tạo, nêu cao ý thức trách nhiệm, thái độ, cải cách lề lối làm việc, khắc phục khó khăn, đoàn kết nhất trí, linh hoạt các hoạt động, cùng nhau nỗ lực phấn đấu, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, kế hoạch được giao trong năm 2024./.

(Tin bài: Nguyễn Văn Tâm - Văn phòng Sở)