Xây dựng, tổ chức giao thông

Khẩn trương duy tu, vặm vá đảm bảo giao thông nhiều đường tỉnh dịp Tết cổ truyền

09:28 07/01/2019

Híện nay một số đoạn trên tuyến đường tỉnh (ĐT) 948 (đoạn từ Lâm Viên Núi cấm đến cầu Cây Me), ĐT958, ĐT946 và ĐT947 sau thời gian mưa lũ của năm 2018 đã xuất hiện nhiều ổ gà, ổ voi gây khó khăn cho việc đi lại của nhân dân, tăng nguy cơ gây mất an toàn giao thông .

Được sự thống nhất chủ trương của Ủy ban nhân dân tỉnh và chỉ đạo của Giám đốc Sở GTVT; Ban Quản lý bảo trì đường bộ đã huy động lực lượng công nhân, tập trung vật tư, trang thiết bị kỹ thuật khẩn trương triển khai thi công duy tu, dặm vá.

Ông Nguyễn Thanh Sang, Giám đốc Ban Quản lý bảo trì đường bộ Sở GTVT An Giang cho biết: “Phấn đấu đến ngày  28 - 29/1/2019 (nhằm 23 -24, tháng Chạp âm lịch năm Mậu Tuất) hoàn thành công tác thi công sửa chữa, dặm vá các đoạn hư hỏng trên tuyến đường tỉnh 948, ĐT958, ĐT946 và ĐT947 đảm bảo giao thông thông suốt, êm thuận, an toàn dịp Tết Cổ truyền”.

Ngành GTVT tỉnh An Giang đang rất khẩn trương triển khai các phương án đảm giao thông, tổ chức hoạt động vận tải để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân, vận chuyển hàng hóa trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 ./.