An toàn giao thông

Kiểm tra toàn diện việc chấp hành các quy định về KD và điều kiện KDVT bằng xe ô tô

02:58 16/01/2019

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng hôm qua 15/1 đã giao Sở GTVT chủ trì, phối hợp với Công an tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Ban ATGT tỉnh và các cơ quan có liên quan thực hiện nội dung chỉ đạo của Chính phủ về vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại tỉnh Long An.

 

Cụ thể, thực hiện kiểm tra toàn diện về việc chấp hành các quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô đối với các doanh nghiệp, các chủ phương tiện kinh doanh vận tải đường bộ đã xảy ra tai nạn trong những năm vừa qua; xử lý nghiêm theo quy định pháp luật nếu phát hiện vi phạm.

 

Tiếp tục chỉ đạo rà soát và có biện pháp xử lý triệt để các điểm đen có nguy cơ cao về tai nạn giao thông, đường dân sinh, lối đi tự mở mất an toàn giao thông trên địa bàn; vận động các đoàn thê tại địa phương tham gia cảnh giới, tuyệt đối không để xảy ra tai nạn giao thông tại các vị trí này.

 

Responsive image
 

“Vào lúc 15 giờ ngày 02/1/2019 đã xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng tại Ngã tư Nhựt Chánh, huyện Bến, tỉnh Long An do xe Container biển kiểm soát 62C-043.48 từ tỉnh Long An đi Thành phố Hồ Chí Minh đâm nhiêu phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ. Hậu quả làm 04 người chết và nhiêu người bị thương”./.

CV: 255/VPUBND-KT

Các tin khác