An toàn giao thông

BẢN TIN THEO DÕI VÀ CẢNH BÁO MƯA, DÔNG, SÉT

06:53 23/08/2019

Theo bản tin hôm nay 23/8 của Đài Khí tượng thủy văn AG, Quan sát trên ảnh radar thời tiết cho thấy mây đối lưu đang phát triển mạnh trên khu vực biên giới phía tây tỉnh An Giang.

Cảnh báo: Trong thời gian 0-3 giờ tới, mây đối lưu này tiếp tục phát triển mạnh gây mưa rào và dông cho khu vực các huyện Tri Tôn, Tịnh Biên, Châu Phú, Phú Tân, An Phú, TX Tân Châu, TP Châu Đốc... sau đó tiếp tục phát triển mở rộng sang các huyện còn lại trên địa bàn tỉnh. Cần đề phòng gió giật mạnh, lốc xoáy và sét đánh trong cơn dông.

Sở GTVT tỉnh An Giang đề nghị các phương tiện vận tải thủy, bộ hoạt động trên địa bàn tỉnh chú ý theo dõi tình hình, diễn biến thời tiết, chủ động thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn khi lưu thông trên luồng, tuyến đường giao thông ./.

Ban tin số: 92/TTNH- ĐKTTVAG